Tin tức

Bàn làm việc đối diện cửa ra vào quan trọng như thế nào ?

 

Bàn làm việc đối diện cửa ra vào quan trọng như thế nào ?  - Nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu tại sao công ty mình đang làm ăn rất tốt nhưng bỗng nhiên khách hàng lại bỏ mình ra đi. Đó là chỉ vì bạn đã thay đổi 1 số đồ vật trong văn phòng chính của mình.Lý do là bạn đã phạm sai lầm trong một nguyên tăc cấm kỵ của phong thủy phòng khách.

 Nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu tại sao công ty mình đang làm ăn rất tốt nhưng bỗng nhiên khách hàng lại bỏ mình ra đi. Đó là chỉ vì bạn đã thay đổi 1 số đồ vật trong văn phòng chính của mình.Lý do là bạn đã phạm sai lầm trong một nguyên tăc cấm kỵ của phong thủy phòng khách.

               Bàn làm việc đối diện cửa ra vào phải đặt đúng hình như trên trong phòng giám đốc

Phong thủy đã được công nhận là 1 môn học chính tông từ những năm 1980 và có rất nhiều nhà khoa học mỹ quan tâm và nghiên cứu về nó. Vì nó đơn giản chỉ là tuân theo quy luật ngũ hành trong vũ trụ nhằm mang lại năng lượng sống cho con người và giúp con người có tinh thần làm việc thoải mái. Từ khi con người có tinh thần sản khoái và thư giãn thì bộ óc mới tiết ra chất khiến chúng ta thông minh và sáng tạo hơn. Nên phong thủy là 1 yếu tố không bao thể thiếu được trong nguyên tắc của dân kinh doanh nhà nghề.

Nhiều khi bạn đã vô tình mua 1 chiếc bàn làm việc và đặt nó trong văn phòng không đúng theo hướng và bạn nghĩ việc đó quá nhỏ nhặt nên không quan tâm. Điều đó khiến bạn mất khách hàng tiềm năng hồi nào mà không hay biết.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn những bàn làm việc văn phòng và nơi đặt chúng như thế nào cho phù hợp với văn phòng của bạn và vừa hợp với phong thủy mà lại giúp bạn có thể làm ăn tốt trở lại như ban đầu hoặc có thể bạn sẽ phất lên từ đây. Việc này không đòi hỏi bạn phải tốn kém quá nhiều tiền mà chỉ cần bạn chịu khó dời những vật dụng trong văn phòng của mình thôi. Rất đơn giản đúng không.

Bàn làm việc của giám đốc thì có thể đặt ngay cửa ra vào nhưng đối với nhân viên thì điều đó là cấm kỵ.Bàn làm việc đơn giản của giám đốc thì nên có cửa bằng gỗ và lúc nào cũng giữ cho cửa đóng vì điều đó khiến bạn có thể tập trung nhiều hơn vào công việc và giữ được sự yên tĩnh trong kho đang làm việc.

Bàn làm việc chân sắt của nhân viên thì không nên đặt ngay cửa ra vào vì nhân viên trong công ty thường ra vào phòng thường xuyên và sẽ khiến cho các nhân viên khác bị xao lãng và mất tập trung khi làm việc.Chúng ta nên đặt bàn làm việc tại nhà hoặc trong văn phòng lệch sang 1 hướng 90 độ so với cửa ra vào và tốt nhất thì nên đặt mỗi bàn làm việc 1 vách ngăn văn phòng để trách việc mất tập trung trong giờ làm việc.

Và điều cuối cùng là làm tăng dương khí trong phòng làm việc bằng cách sử dụng 1 số loại cây thông dụng như trúc nhật hoặc 1 chậu dừa kiểng nhỏ. Không nên đặt bất kỳ loại cây nào khác trong phòng làm việc vì nó sẽ sinh ra âm khí lấn át dương khí làm cho chính bản thân ta và nhân viên văng phòng uể oải khi làm việc. 

>> xem thêm : khung bàn văn phòng cho nơi có diện tích hẹp

 

sat thep 24h : http://satthep24h.net/ | khach san sai gon : http://khachsansaigon.com.vn/ dich vu ve sinh nha xuong : http://luantranco.com/ mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/

kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/