Tin tức

Bàn làm việc treo tường gọn gàng xinh xinh

 Bàn làm việc treo tường của Nội Thất Phúc Vinh chúng tôi chuyên thiết kế các sản phẩm bàn làm việc văn phòng và bàn làm việc tại nhà có thể xếp gọn lại được. Sau 15 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã thiết kế được trên 200 mẫu mã với nhiều kiểu và phong cách khác nhau hoàn toàn. Chúng tôi có rất bàn làm việc  và bàn làm việc chân sắt nguyên liệu là thép không rỉ và mặt bàn được làm bằng gỗ nguyên chất 100% giúp sản phẩm có thể trải qua thời gian và độ bền lâu dài nhất.

 Bàn làm việc treo tường của Nội Thất Phúc Vinh chúng tôi chuyên thiết kế các sản phẩm bàn làm việc văn phòng và bàn làm việc tại nhà có thể xếp gọn lại được. Sau 15 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã thiết kế được trên 200 mẫu mã với nhiều kiểu và phong cách khác nhau hoàn toàn. Chúng tôi có rất bàn làm việc và bàn làm việc chân sắt nguyên liệu là thép không rỉ và mặt bàn được làm bằng gỗ nguyên chất 100% giúp bàn làm việc đơn giản có thể trải qua thời gian và độ bền lâu dài nhất.

có thể bạn quan tâm : khung bàn văn phòng

Bàn làm việc treo tường là một giải pháp cho không gian hẹp đang được rất nhiều hộ gia đình tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội để tiết kiệm không gian sống những vẫn đảm bảo được một chiếc bàn làm việc với đầy đủ tiện nghi.

 

Chiếc bàn làm việc dạng gấp này sẽ cung cấp không gian làm việc cho những ngôi nhà nhỏ. Khi dùng xong, chỉ mất một giây là bạn đã có thể biến chiếc bàn làm việc dã chiến trở thành chiếc kệ treo tường xinh xắn. Mức giá tham khảo của chiếc bàn tuyệt vời này là khoảng 1.033.000 đồng.

 

Cùng Phúc Vinh điểm qua một số bàn làm làm việc treo tường đẹp và hiện đại nhé :

 

 

 bàn làm việc treo tường gọn gàng xinh xinh 01

 bàn làm việc treo tường gọn gàng xinh xinh 02

 

 

bàn làm việc treo tường gọn gàng xinh xinh 03

sat thep 24h : http://satthep24h.net/ | khach san sai gon : http://khachsansaigon.com.vn/ dich vu ve sinh nha xuong : http://luantranco.com/ mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/

kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/