Tin tức

Bàn làm việc xếp gọn tiết kiệm không gian

 Bàn làm việc xếp gọn tiết kiệm không gian - Nhà bạn có quá nhiều vật dụng trong nhà chiếm hết diện tích sinh hoạt của gia đình, và chỉ còn cách thu gọn lại các dụng cụ như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ xếp, tủ treo đồ…..Vì vậy hãy đầu tư cho gia đình bạn 1 chiếc bàn làm việc xếp gọn đi nhé.

 Nhà bạn có quá nhiều vật dụng trong nhà chiếm hết diện tích sinh hoạt của gia đình, và chỉ còn cách thu gọn lại các dụng cụ như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ xếp, tủ treo đồ…..Vì vậy hãy đầu tư cho gia đình bạn 1 chiếc bàn làm việc văn phòng xếp gọn đi nhé.

Bàn làm việc xếp gọn phần chân

Bàn làm việc xếp gọn này là bàn làm việc chân sắt nên bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích vì chân có thể xếp gọn lại được. Sau khi làm việc xong bạn có thể đóng chốt gập của bàn ngay phần chân bàn và bàn làm việc này chỉ mỏng như một tấm gỗ và bạn có thể để sát vào tường nhằm mở rộng diện tích cho ngôi nhà bạn.

 

Sau đây là bàn làm việc có phần chốt nằm ở chân và giữa bàn

Sau khi làm việc xong chúng ta có thể xếp gọn bàn làm việc lại theo hướng quay vòng sang bên phải thì chiếc bàn làm việc tại nhà của bạn sẽ gọn như 1 tấm gỗ màu nâu, bạn có thể đặt chúng sát vào tường hay treo vào 1 chiếc móc đính trên tường.Nhược điểm của bàn làm việc này là không nên để quá nhiều sách vở hay tài liệu nào trên 2 góc của mặt bàn vì nó có thể gây lật đổ bàn làm việc đơn giản bất cứ lúc nào.

 

Sau đây là bàn làm việc xếp gọn với cánh gập hoặc cánh lùa

bàn làm việc xếp gọn dạng này sẽ được thu nhỏ bớt một phần khi không sử dụng. Tuy vẫn chiếm diện tích sàn nhà nhưng ta có được lợi thế là không phải di chuyển hết đồ vật trên bàn mỗi khi không sử dụng.

 Bàn làm việc xếp gọn treo tường

với một phần cạnh bàn đóng dính vào tường và có chốt để gập lên, gập xuống được. Khi cần thì chống chân bàn lên để tạo thành một khu vực làm việc hoàn hảo.

 

sat thep 24h : http://satthep24h.net/ | khach san sai gon : http://khachsansaigon.com.vn/ dich vu ve sinh nha xuong : http://luantranco.com/ mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/

kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/